ASNI Eye Treatment : (ดูแลผิวรอบดวงตา)
ซื้อสินค้าเอมสตาร์ทุกชิ้นได้ในราคาสมาชิก โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก 

ASNI EYE SOLUTION

Rate this item
(0 votes)

ASNI Eye Solution

[แอสนี่ อาย ทรีทเมนต์ 15 ml]

คุณสมบัติ

  • Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Extract (Blumilight จากประเทศฝรั่งเศส) ช่วยปกป้องเซลล์ผิวรอบดวงตาที่ถูกทำลายด้วยแสงบลูไลท์ (Blue Light) ลดการทำลายของคอลลาเจน ลดความหมองคล้ำรอบดวงตา และช่วยลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 33%
  • Vaccinium Vitis-Idea Fruit Extract (Lingostem จากประเทศสเปน) สารสกัดจากสเต็ม เซลล์ ของลิงกอนเบอร์รี่ (Lingonberry) เป็นผลไม้ที่มีสารกลุ่มโพลีฟีนอล (Polyphenol) และวิตามินสูง มีคุณสมบัติในการลดริ้วรอย และ ปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยรังสีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet, UV) และ รังสีอินฟราเรด (Infrared, IR) 
  • Acetyl Hexapeptide-1 (Munapsys จากประเทศสเปน) เป็นอนุพันธ์ของโปรตีน หรือ เป็ปไทด์ ด้วยเทคโนโลยี in-silico design เพื่อลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ โดยลดการส่งผ่านสัญญาณของเซลล์ประสาททั้งการส่งสัญญาณ (pre-synaptic) และการรับสัญญาณ (post-synaptic) ซึ่งมีคุณสมบัติเสมือนโบท็อกซ์ (botox-like effect) จึงช่วยให้ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงอย่างรวดเร็ว
  • Oligopeptide-2 (Scelleye จากประเทศสเปน) เป็นโปรตีนชนิด Insulin-like Growth Factor (IGF) ช่วยกระตุ้นการย่อยสลายของโปรตีนที่เสื่อมสภาพ ซึ่งสะสมอยู่บนผิวรอบดวงตา จึงช่วยรอยดำคล้ำ และลดริ้วรอยรอบดวงตาได้ภายใน 7 วัน 
  • Jasminum Sambac (Jasmine) Flower Extract & Crataegus Monogyna Flower Extract (Eye Fective จากประเทศสเปน) สารสกัดจากดอกไม้สีขาว Jasmine & Hawthron มีคุณสมบัติลดการสะสมของสารบิลิรูบิน (Bilirubin เม็ดเลือดแดงที่เสื่อมสภาพ) ลดการสะสมของเม็ดสี (Melanin) และลดกระบวนการไกลเคชั่น (Glycation) ซึ่งเป็นสาเหตุของรอยดำคล้ำใต้ดวงตา รวมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย ยกกระชับเปลือกตา (หนังตาตก)ได้ภายใน 14 วัน
  • Paeonia Suffruticosa Root Extract (BioCleanAct) สารสกัดจากรากต้นโบตั๋น มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส และ DOPA Oxidase activity จึงลดการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใส
  • Ascorbyl Tetraisopalmitate เป็นอนุพันธ์วิตามินซี ซึ่งเป็นการผสมผสานของ vitamin C กับ Isopalmitic Acid มีประสิทธิภาพการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดการทำลายของ DNA ที่เกิดจากแสงแดด ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง

11-1-6300022040

 

วิธีใช้

ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะ แตะบริเวณรอบดวงตาด้วยนิ้วนางอย่างเบามือ ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน

Additional Info

  • ราคาปกติ: 1450 บาท
  • ราคาสมาชิก: 1250 บาท
  • PV: 310
Read 928 times

aimstarnetwork Line

เอมสตาร์

ผมจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง
- สนใจซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิก
- ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นธุรกิจอย่างไร
- อัพไลน์ไม่ดูแล หรือ ไม่สอนงาน
- ขายไม่เก่ง พูดไม่เป็น ชวนคนไม่ได้
- ไม่มีผู้นำ หรือทีมงาน ที่จะแนะนำ เรื่องการสร้างธุรกิจที่ถูกต้อง 
- ไม่มีความรู้เรื่องสินค้า
โทรมาพูด - คุยกันครับ

Banner Cernitin

มะเร็ง เป็นได้ก็หายได้ อย่าหมดหวัง

0.png9.png8.png8.png1.png3.png
Today19
Yesterday71
This week333
This month1820
Total98813

Who Is Online

1
Online

2021-02-26