เหตุผลที่ต้องเลือก เอมสตาร์เน็ทเวิร์ค
ซื้อสินค้าเอมสตาร์ทุกชิ้นได้ในราคาสมาชิก โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก 

aimstarnetwork

 

ในปัจจุบัน มีธุรกิจเครือข่ายอยู่มากมาย และมีหลายปัจจัยที่สำคัญ ที่ช่วยให้คุณใช้เลือกในการตัดสินใจทำธุรกิจเครือข่ายนั้นๆ ได้แก่

1) ความมั่นคง และจรรยาบรรณของบริษัท

ความมั่นคงของบริษัท เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ทุกคนคงไม่อยากจะทุ่มเททำอะไรซักอย่างแล้วอยู่ดีๆ บริษัทก็ปิดตัวไป ดังนั้นเราจึงต้องสำรวจให้มั่นใจก่อนว่า บริษัทที่เราจะทำธุรกิตเครือข่ายจะไม่ปิดตัวลง
ซึ่ง AimStar Network ก็มีความมั่นคงในระดับที่สูงมาก และมียอดที่เพิ่มขึ้นทุกปีๆ รวมทั้งมีการขยายสาขาไปต่างประเทศ

อีกทั้งการมีธรรมาภิบาล รวมถึงจรรยาบรรณ ในการประกอบธุรกิจ ไม่หลอกลวง หรือกระทำการเอาเปรียบนักธุรกิจ เช่น การแอบโยกย้ายสายงาน  การนำผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานมาจำหน่าย

2) วิสัยทัศน์ของผู้บริหาร

การที่ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์ก็จะมีผลต่อธุรกิจไปด้วย เพราะว่าถ้าผู้บริหารมีการตั้งเป้าหมาย และมุ่งมั่นจะทำให้ธุรกิจเติมโตมาก การทำธุรกิจของทุกคนในองค์กร ก็จะง่ายขึ้นไปด้วย นั่นเพราะว่ายอดที่คาดหวังของบริษัท ก็คือยอดที่นักธุรกิจจะทำได้ ถ้าเป้าหมายของบริษัทสูง บริษัทก็ต้องออกนโยบาย, โปรโมชั่น และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับนักธุรกิจมากขึ้น เมื่องานง่ายขึ้น ทุกคนก็สำเร็จเร็วขึ้นตามไปด้วย

AimStar Network ปัจจุบันมียอดขายสูงถึง 2 พันกว่าล้านบาท (ปีพ.ศ.2552) แต่ผู้บริหารก็ไม่ได้หยุดแต่ยังตั้งเป้าหมายในปีถัดมา (ปีพ.ศ.2553) เป็น 1 หมื่นห้าพันล้านบาท รวมทั้งยังมีการขยายสาขาไปต่างประเทศอีกมากมายเป็นรายปี และการขยายสาขาภายในประเทศ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักธุรกิจ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่จะพัฒนาบริษัทต่อไป

3) แผนธุรกิจ

ในเรื่องของแผนธุรกิจถือเป็นปัจจัยที่สำคัญมาก เพราะคนจะสำเร็จช้าหรือว่าเร็ว ก็อยู่ที่แผนธุรกิจ หรือแม้แต่รายได้ที่เพิ่มขึ้นจะมากหรือน้อย เพียงพอต่อการดำรงชีวิตหรือไม่ ก็ต้องพิจารณาให้รอบคอบ รวมทั้งหากมีการรักษายอด (หรือการซื้อสินค้าให้ถึงยอดนั่นเอง) หรือการที่ต้องซื้อสินค้าจำนวนมากๆ ก็ต้องพิจารณาคู่กับสินค้าว่าสมเหตุสมผลหรือไม่ สำหรับการใช้สินค้าเหล่านั้น ในแต่ละเดือน

โดยถ้าโดนบังคับให้ซื้อมามากมายแล้วกินหรือใช้ไม่หมดซักทีในเดือนนั้น มันก็ไม่สมเหตุสมผลกับแผนธุรกิจแล้ว เพราะไม่ใช่การเปลี่ยนที่ซื้อสินค้า แต่เป็นการถูกบังคับให้ซื้อสินค้าเกินความจำเป็น สำหรับแผนธุรกิจของ AimStar Network จะมีอธิบายไว้ในแผนธุรกิจ Star Matching มีการรักษายอดที่เหมาะสม (ประมาณ 900-1000 บาทต่อเดือน)

แผนธุรกิจของเอมสตาร์ เป็นแผนที่สำเร็จได้ง่าย และทำได้จริง ยกตัวอย่างเช่น ให้เราชวนคนได้แค่ 2 คน และคน 2 คนชวนคนได้อีกแค่ 2 คนต่อไปเรื่อยๆ ตารางรายได้ของผลจากวิธีดังกล่าวจะเป็นดังต่อไปนี้

Power of Two

 


ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับคนที่ลงมือทำธุรกิจ อย่างจริงจังก็จะต้องสามารถหาสมาชิกที่สนใจในธุรกิจ หรือผลิตภัณฑ์ได้มากกว่า 2 คนแน่นอน ดังนั้นรายได้ก็จะมีการเพิ่มขึ้นได้เร็วและมากกว่าตารางดังกล่าว

4) ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของเอมสตาร์ แบ่งเป็น 5 กลุ่มได้แก่

  1. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
  2. ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน
  3. ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
  4. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
  5. ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว


จุดสำคัญของ AimStar คือการมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงมาก เช่น

- น้ำมันรำข้าว ที่มีสรรพคุณช่วยเหลือหลากหลายโรค
- Dermarine ที่มีสารช่วยชะลอความแก่อย่างครบถ้วน

และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอีกมากมาย ซึ่งเราควรศึกษาและเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตัวเรา

aimstarnetwork Line

เอมสตาร์

ผมจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง
- สนใจซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิก
- ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นธุรกิจอย่างไร
- อัพไลน์ไม่ดูแล หรือ ไม่สอนงาน
- ขายไม่เก่ง พูดไม่เป็น ชวนคนไม่ได้
- ไม่มีผู้นำ หรือทีมงาน ที่จะแนะนำ เรื่องการสร้างธุรกิจที่ถูกต้อง 
- ไม่มีความรู้เรื่องสินค้า
โทรมาพูด - คุยกันครับ

Banner Cernitin

มะเร็ง เป็นได้ก็หายได้ อย่าหมดหวัง

1.png0.png9.png3.png7.png9.png
Today16
Yesterday26
This week102
This month128
Total109379

Who Is Online

1
Online

2021-08-05